MÙA HÈ CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS YẾN SƠN

Đăng lúc: 20:26:44 26/11/2023 (GMT+7)

THẦY TRÒ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ YẾN SƠN

TẠM BIỆT MỘT MÙA HÈ VUI TƯƠI BỔ ÍCH

Sau ngày tổng kết, tất cả các em học sinh lớp 6,7,8 được nghỉ hè chỉ còn lại học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10 THPT. Thầy trò mải miết không kể thời gian đã mang về nhiều điều bất ngờ đáng quý. Với điểm trung bình 6,77 (vượt 0,5 điểm so với chỉ tiêu được giao) và tỉ lệ đậu 97,5% nhà trường đã vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra đầu năm học.

Thi vào lớp 10 xong tất cả chính thức nghỉ hè, chính thức gia nhập vào các hoạt động. Nhà trường có 2 thầy giáo dạy bơi nổi tiếng đó là thầy Mai Xuân Giang và thầy Dương Văn Tâm nên nhiều bạn đã đăng ký tham gia thi học bơi vừa để đảm bảo an toàn trong việc phòng chống đuối nước vừa rèn luyện sức khỏe. Trong đó có 2 học sinh đạt giải nhất, nhì bơi giao lưu hè 2023.

Thầy giáo Mai Xuân Giang cùng 2 HS đạt giải

Trong khi hoạt động bơi đang diễn ra với nhiều khóa tốt nghiệp của các bạn bơi giỏi thì từ 01/7 hoạt động tập luyện chuẩn bị cắm trại hè cũng diễn ra trên tất cả các thôn của địa phương.

Ngày 29, 30/7/2023 tại sân vận động Trung tâm văn hóa xã Yến Sơn đã diễn ra Liên hoan Hội trại Thanh thiếu nhi hè 2023 do UBND xã Yến Sơn tổ chức. Hội trại thu hút hàng vạn khán giả trong và ngoài xã. Trong đó các em học sinh nhà trường tham gia hăng hái góp phần mang lại thành công cho Hội trại xã nhà

Đội thiếu nhi thôn Đường Cát – xã Yến Sơn

Em Lê Vũ Khánh Ly – liên đội trưởng đi tập huấn công tác Đội tại thành phố Sầm Sơn

Cho tới tận những ngày cuối Tháng 8, Thầy và trò tiếp tục tham gia hoạt động thể thao Chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9

Thầy Dương Văn Tâm (trọng tài 1) và thầy Mai Xuân Giang (trọng tài 2) trong giải thể thao
chào mừng 78 năm Ngày cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam
của huyện nhà

Học sinh lớp 7C là một trong những cổ động viên có ý thức cao trong giải bóng đá 11 người của huyện nhà.

Bên cạnh đó các thầy giáo cô giáo luôn đảm bảo các hoạt động hè của nhà trường và đặc biệt là công tác chuẩn bị cho ngày tựu trường:

ác cô giáo dọn dẹp vệ sinh

Hưởng ứng tháng hành động vệ sinh môi trường do huyện phát động

Cô giáo Lê Thị Lệ đang chăm sóc hoa tại khu A

Cô giáo Trần Thị Ngọc Hà vừa chăm sóc hoa tại khu B ( Thôn Bình Lâm)

Những bông phượng cuối mùa

Một góc sân trường chiều hoàng hôn mùa thu

Mùa thu tới, tạm biệt những ngày hè vui tươi, ngày mai thầy trò sẽ khai giảng năm học mới. Chúc cho tất cả chúng ta có một năm học 2023 - 2024 đạt được nhiều thành công!

- BBT-