Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 trường THCS Yến Sơn có 10 học sinh đã đạt được ước mơ vào Đại học với điểm số trên 27

Đăng lúc: 21:01:20 25/11/2023 (GMT+7)

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 trường THCS Yến Sơn có 10 học sinh đã đạt được ước mơ vào Đại học với điểm số trên 27

Cách đây tròn 3 năm, vừa học xong lớp 9 trường THCS Yến Sơn (lúc đó đang còn là trường THCS Hà Lâm và trường THCS Hà Ninh) các em đã thi đậu vào trường THPT Hoàng Lệ Kha và trường THPT Hà Trung. Vượt qua một năm học cùng với cả nước phòng chống dịch Covid – 19, các em đã phải nghỉ học dài ngày, từ 02/02 đến 21/4/2020. Kết thúc năm học để thi vào lớp 10 giữa những ngày hè chói chang của tháng 8. Có lẽ vậy mà các em trân quý sự học để đến ngày hôm nay có được thành công.

Với ước mơ sau này sẽ vào học ở các trường Đại học, có những lúc gặp khó khăn nhưng các em đều không nản chí. Quyết tâm nỗ lực phấn đấu hết mình, tiếp nối truyền thống học tập của quê hương.

Đó là các em:

1. Thiều Văn Hải con ông Thiều Văn Thảo và bà Nguyễn Thị Quyên thôn Đông Ninh 11 khối trên 27 điểm, trong đó có 3 khối trên 28 điểm.

2. Trịnh Nguyễn Hà Vy con ông Trịnh Xuân Bằng và bà Nguyễn Thị Hằng ở Ninh Thôn.

3. Mai Thùy Linh con ông Mai Anh Tuấn và bà Nguyễn Thị Thành ở Ninh Thôn.

4. Bùi Tấn Dũng con ông Bùi Văn Huy và bà Nguyễn Thị Khuyên thôn Bình Lâm.

5. Phí Thị Thủy con ông Phí Văn Kiên và bà Nguyễn Thị Việt thôn Chuế Cầu.

6. Cù Thị Luyến con ông Cù Văn Ngọc và bà Nguyễn Thị Minh thôn Bình Lâm.

7. Trần Thị Khánh Hòa con ông Trần Văn Quyền và bà Nguyễn Thị Thủy thôn Đắc Cốc.

8. Phạm Thị Minh Giang con ông Phạm Ngọc Thắng và bà Dương Thị Hòa thôn Bình Lâm.

9. Em Nguyễn Thị Ngọc Anh con ông Nguyễn Văn  Vân và bà Phạm Thị Ưng thôn Đa Quả 1.

10. Lê Thị Thủy Ngân con ông Lê Văn Thảo và bà Trần Thị Thu Hà thôn Đại Thắng xã Lĩnh Toại (xã Hà Phú cũ)
               Ảnh chụp màn hình 2023-11-25 205533.png

Đây là niềm vinh dự, tự hào của thầy trò trường THCS Yến Sơn và là tấm gương sáng cho học sinh các khóa sau noi theo. Mong rằng các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực phát huy hết khả năng và lòng nhiệt huyết của mình trong công tác phát triển Giáo dục của xã nhà. Giữ mãi tiếng thơm không chỉ trong mà còn ngoài ở ngoài địa phương cũng tin yêu, ngưỡng mộ. Mong các em sẽ mãi cố gắng để đem về thành công cho cá nhân và gia đình cũng như tiếp tục xây dựng quê hương đất nước ngày một văn minh giàu đẹp hơn như sinh thời Bác Hồ hằng mong!

- BBT-